Ngay lúc này, chiếc Beech 300 Super King Air 350 đã bay hàng chục vòng trên không, quanh sân bay Đà Nẵng (DAD) nhưng không thể hạ cánh, do nghi ngờ càng của chiếc máy bay bị kẹt không thể hạ xuống.

 

 

Máy bay nghi đang gặp sự cố khẩn cấp, bay hơn 10 vòng trên trời Đà Nẵng?

Nhiều người dự đoán, chiếc máy bay hai động cơ cánh quạt này đã gặp sự cố. Và theo như quan sát của người dân Đà Nẵng, càng máy bay đã không hạ để đáp xuống sân bay Đà Nẵng. Chiếc máy bay đã bay lượn 10 vòng trên bầu trời Đà Nẵng nhưng vẫn không hạ cánh thành công.

Tín hiệu cuối cùng về chiếc máy bay trên màn hình radar là ở ngoài biển

Cộng đồng mạng hoang mang theo dõi

Lúc 15h: Chiếc máy bay tư nhân Beech 300 Super Air đã biến mất khỏi màn hình radar. Chưa rõ số người trên máy bay, nhiều người đồn đoán máy bay đã rơi xuống biển.

Tuy nhiên, theo thông tin cập nhật lúc 15h10: Đã có người trên chuyến bay và người ở sân bay xác nhận đây chỉ là chuyến bay kiểm tra hiệu chuẩn thông thường, không có trục trặc gì. Máy bay đã hạ cánh lúc hơn 14h.

Đã có người trên chuyến bay và người ở sân bay xác nhận đây chỉ là chuyến bay kiểm tra hiệu chuẩn thông thường, không có trục trặc gì

Hình ảnh chiếc Beech 300 Super King Air 350 (minh họa)

Beech 300 Super King Air 350 do hãng Beech Aircraft Corporation Mỹ chế tạo. Đây là máy bay phản lực cánh quạt hai động cơ loại nhỏ, sức chở tối đa 11 người, thân dài hơn 10 m, sải cánh hơn 15 m, buồng lái có chỗ cho 2 phi công.

Nguồn: Facebook Dũng Học-giả

Chuyện điều tra nguyên nhân máy bay rơi: Chỉ có ở Việt Nam

Chuyện điều tra nguyên nhân máy bay rơi: Chỉ có ở Việt Nam

Là người từng đi khắp quả địa cầu, tôi khẳng định chỉ có duy nhất ở Việt Nam, mới có chuyện người dân đòi...

 

Xem nhiều nhất

    Tin mới
      Blue stat